29 ส.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการครูและนักเรียนรับเกียรติบัตรจากท่าน ดร.กณพ เกตุชาติ นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช จากที่ได้เข้าร่วม workshop ณ SEAMEO RECSAM รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 25-27 มิถุนายน 2566 และมอบเกียรติบัตรรางวัลการแข่งขัน English Contest ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2566

<<<ชมภภาพทั้งหมดคลิก>>>