3 มี.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการ ครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมประชุมประจำเดือนมีนาคม 2566

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการ ครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมประชุมประจำเดือนมีนาคม 2566 วันที่ 3 มีนาคม 2566 โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก