3 มี.ค. 66 ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งนักการภารโรง จำนวน 1 อัตรา ณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือก จ้างเหมาบริการ ตำแหน่งนักการภารโรง จำนวน 1 อัตรา ณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
(ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

<<<รายละเอียด>>>