30 ส.ค. 66 รองผู้อำนวยการ ครูและนักเรียน ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าลาดกระบัง มาติดตามและสอบถามปัญหาและแนวทางแก้ไขปัญหา จากการจัดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีโลกเสมือนจริง โดยท่าน ดร.กณพ เกตุชาติ นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช มาร่วมต้อนรับและรับฟังปัญหาแนวทางแก้ไขเพื่อพัฒนาต่อไป ณ ห้อง Metaverse classroom โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>