8 ก.พ. 67 คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก ร่วมต้อนรับผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการด้านวิชาการ และอาจารย์พยาบาลจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครศรีธรรมราช ที่เข้ามาศึกษาดูงานเทคโนโลยีเมตาเวิร์ส “ห้องเรียนโลกเสมือน (Metaverse Classroom)”

>>ชมภาพ<<