history-pet

ประวัติโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

24 ก.ค. 2567 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และสาธารณกุศล เพื่อถวายพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
24 ก.ค. 2567 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เข้าร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗
21 กรกฎาคม 2567 คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก ร่วมเดินในขบวนแห่อัญเชิญเทียนพรรษาพระราชทานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เทียนพรรษาของหน่วยงานและสถานศึกษาจากศาลาประดู่หกไป ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ประจำปี 2567 จังหวัดนครศรีธรรมราช
19 ก.ค. 2567 ตัวแทนครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เข้าร่วมพิธีสมโภชเทียนพรรษาพระราชทาน เทียนพรรษาของหน่วยงานและสถานศึกษา ณ ลานโพธิ์ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร โดยมีนายไตรรัตน์ ไชยรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธาน ณ ลานโพธิ์ วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช
Slide 1 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Slide 2 Heading
Slide 3 Heading