12 ม.ค. 66 ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งนักการภารโรงและตำแหน่งพนักงานขับรถ จำนวนตำแหน่งละ 1 อัตรา

รับสมัครนักการและคนขับรถ 6 ล้อ

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งนักการภารโรงและตำแหน่งพนักงานขับรถ จำนวนตำแหน่งละ 1 อัตรา รวม 2 อัตรา รับสมัครระหว่างวันที่ 13 – 19 มกราคม 2566 เวลา 09.00 – 16.30 น. ณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)